ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย HD series1441.com

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 2024 ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ไทย ซีรี่ใหม่ล่าสุด ครบจบในเว็บเดียว
Search

ดูซีรีย์ ชีฟ ดีเท็คทีฟ Chief Detective 1958 (2024): Season 1

Apr. 19, 2024
Your rating: 0
5 1 vote

ดูซีรีย์ Chief Detective 1958 (2024) : Season 1

ดูซีรีย์ Chief Detective 1958 (2024) : Season 1 เป็นซีรีส์โทรทัศน์เกาหลีใต้ ปี 2024 เขียนโดย Kim Young-shin [ ko ]กำกับโดย Kim Sung-hoonและนำแสดงโดย Lee Je-hoon , Lee Dong-hwi , Choi Woo-sungและยุนฮยอนซูนี้เป็นภาคต่อของซีรีส์ Chief Inspector ที่นำเสนอเรื่องราวดราม่าสืบสวนอาชญากรรมย้อนยุคที่มีความโรแมนติกและสนุกสนานของการสืบสวนแบบอะนาล็อก โดยที่อาชญากรรมได้รับการแก้ไขด้วยความรู้สึกโดยธรรมชาติ ความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และความดื้อรั้น โดยไม่ต้องมีโปรไฟล์หรือกล้องวงจรปิดทั่วไป ออกอากาศทาง MBC TVตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน ถึง 18 พฤษภาคม 2024 ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 21:50 น. ( KST ) สามารถสตรีมมิ่งบน Disney+ในบางภูมิภาค พัคยองฮัน นักสืบผู้มองโลกในแง่ร้ายที่ถูกตราหน้าว่าเป็นกบฏหัวรั้นหลังจากที่พยายามต่อต้านกับรัฐบาลทหารของประเทศหลายต่อหลายครั้ง โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาพัคยองฮันต้องติดกับอยู่ในวังวนจากคำสั่งที่ได้รับมอบหมายให้ขับไล่กลุ่มคนไร้บ้านออกจากเมืองหลวงให้สำเร็จ ทว่าความฝันและความมุ่งมั่นในหน้าที่การงานของเขาและลูกน้องได้ถูกปลุกให้ตื่นมาอีกครั้งเมื่อต้องร่วมกันจับตัวฆาตรกรสุดโหดมาให้ได้ ติดตาม ดูซีรีย์ออนไลน์ series1441 กันเลย

Chief Detective 1958 early reviews: Lee Je Hoon's MBC drama opens to record-breaking ratings. Did viewers love it? | Web Series - Hindustan Times

ประเภท : ละครย้อนยุค , อาชญากรรม , ตลก , แอคชั่น

กำกับโดย : คิม ซองฮุน

นักแสดง :

  • Lee Je-hoon รับบทเป็น Park Yeong-han: นักสืบที่โกรธแค้นและดิ้นรนกับความเป็นจริงที่เหยียบย่ำศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์
  • Lee Dong-hwi รับบทเป็น Kim Sang-sun: นักสืบที่สถานีตำรวจ Jongnam ซึ่งเรียกสุนัขบ้า
  • Choi Woo-sung รับบทเป็น Jo Gyeong-hwan: นักสืบผู้มั่งคั่งและสุภาพที่สถานีตำรวจ Jongnam
  • Yoon Hyun-soo รับบทเป็น Seo Ho-jeong: ชนชั้นสูงที่มีความฝันที่จะเป็นนักสืบระดับปรมาจารย์ที่สถานีตำรวจ Jongnam
  • Seo Eun-soo รับบทเป็น Lee Hye-ju: เจ้าของร้านหนังสือชื่อ ‘Jongnam Seorim’ ใกล้ตลาด Jongnam ต่อมาเธอกลายเป็นภรรยาของยองฮัน