ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย HD series1441.com

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 2024 ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ไทย ซีรี่ใหม่ล่าสุด ครบจบในเว็บเดียว
Search

ดูซีรีย์ ปุจฉาพาเสียว Doctor Climax (2024): Season 1

Jun. 13, 2024
Your rating: 0
5 1 vote

ดูซีรีย์ ปุจฉาพาเสียว Doctor Climax (2024) : Season 1

ดูซีรีย์ ปุจฉาพาเสียว Doctor Climax (2024) : Season 1 ในช่วงทศวรรษ 1970 มีแพทย์ผิวหนังปลุกกระแสความเคลื่อนไหวในเรื่องเพศอย่างไม่คาดคิด ภายใต้ฉายา “ดร.ไคลแมกซ์” คอลัมนิสต์ที่ท้าทายขนบธรรมเนียมอันดีงามของสังคมไทย

เป็นเรื่องราวของ หมอนัท (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) หมอหนุ่มด้านผิวหนังและกามโรค ซึ่งเขานั้น มีชีวิตแต่งงานที่สวยงามและสมบูรณ์แบบ กับ ตุ๊กตา (เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค) ภรรยาผู้เพียบพร้อม โดยหมอนัท มีความฝันอยากจะเป็นนักเขียนนวนิยาย แนวผจญภัยที่ได้รับการตีพิมพ์ แต่โชคชะตาเล่นตลก เมื่อเขาต้องจับพลัดจับผลู กลายมาเป็นคอลัมนิสต์ประจำคอลัมน์ ปุจฉาพาเสียว ภายใต้นามปากกา ดอกเตอร์ไคลแมกซ์ ตอบปัญหาเรื่องเซ็กส์ในหลากประเด็น ทำให้เขาได้พบกับ ลินดา (อรัชพร โภคินภากร) สาวสวยสุดเซ็กซี่ หัวหน้าฝ่ายศิลป์ของสำนักพิมพ์ที่หมอนัทต้องส่งต้นฉบับคอลัมน์ ซึ่งการพบกันของหมอนัทและลินดาในครั้งนี้อาจจะสั่นคลอนชีวิตคู่ของหมอนัทและตุ๊กตา รวมถึงทำลายครอบครัวผู้ดีเก่าของหมอนัทด้วย ติดตาม ดูซีรีย์ออนไลน์ series1441 กันเลย

Doctor Climax (2024) | MUBI

บทละครโทรทัศน์ : คงเดช จาตุรันต์รัศมี , ไพรัช คุ้มวัน
กำกับโดย : คงเดช จาตุรันต์รัศมี , ไพรัช คุ้มวัน

บริษัทผู้ผลิต : เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ , จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอส์ อินเตอร์เนชั่นแนล

นักแสดง :

  • ฉันทวิชช์ ธนะเสวี รับบทเป็น หมอนัท เป็นหมอที่ใช้นามปากกาว่าดร. ไคลแมกซ์ ในการตอบคำถามปัญหาทางเพศในหนังสือพิมพ์ หมอนัทเป็นนายแพทย์ผิวหนังและกามโรคที่มีความฝันอยากเป็นนักเขียนนวนิยายแนวผจญภัยที่ได้รับการตีพิมพ์ แต่ดันจับพลัดจับผลูมาเป็นคุณหมอนักเขียนคอลัมน์โดยไม่ตั้งใจ ซึ่งการเป็นคอลัมนิสต์ ทำให้หมอนัทได้พบกับลินดาหัวหน้าฝ่ายศิลป์ ที่สํานักพิมพ์ การโคจรมาเจอกันของเขาและเธอ ไม่เพียงแต่สั่นคลอนชีวิตการแต่งงาน ของหมอนัทและตุ๊กตาภรรยาผู้เพียบพร้อม แต่ยังอาจทําลายครอบครัวของเขา
  • อรัชพร โภคินภากร รับบทเป็น ลินดา
  • เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค รับบทเป็น ตุ๊กตา
  • ต้นหน ตันติเวชกุล รับบทเป็น เพิ่มพล
  • ชัยวัฒน์ ทองแสง รับบทเป็น ทองเทียน
  • สมชาย ศักดิกุล รับบทเป็น
  • นิมิตร ลักษมีพงศ์ รับบทเป็น