ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย HD series1441.com

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 2024 ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ไทย ซีรี่ใหม่ล่าสุด ครบจบในเว็บเดียว
Search

ดูซีรีย์ Gen V: Season 1

Sep. 28, 2023
Your rating: 0
9 1 vote

ดูซีรีย์ Gen V : Season 1

ดูซีรีย์ Gen V : Season 1 จากจักรวาลของก๊วนหนุ่มซ่าล่าซูเปอร์ฮีโร่ มาเป็น Gen V ซีรีส์เรื่องใหม่สุดตื่นเต้น เรื่องราวเกิดขึ้นในวิทยาลัยซูเปอร์ฮีโร่ในอเมริกา นักศึกษาซูปส์เหล่านี้โดนทดสอบขอบเขตทางศีลธรรม แข่งกันเพื่อขึ้นอันดับท็อปของวิทยาลัย และโอกาสจะได้ร่วมทีมเดอะเซเว่น ทีมซูเปอร์ฮีโร่ชั้นยอดของวอท อินเตอร์เนชันแนล เมื่อความลับของวิทยาลัยถูกเผย พวกเขาต้องตัดสินใจว่าอยากเป็นฮีโร่แบบไหน

Gen V เป็นซีรีส์โทรทัศน์ ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันพัฒนาโดย Craig Rosenberg, Evan Goldbergและ Eric Kripkeโดยทำหน้าที่เป็นภาคแยกของ The Boysโดย Kripke และอิงจากเนื้อเรื่องในหนังสือการ์ตูนThe Boys ” We Gotta Go Now ” โดย Garth เอนนิสและดาริค โรเบิร์ตสัน . ซีรีส์นี้นำแสดงโดย Jaz Sinclair , Chance Perdomo , Lizze Broadway , Maddie Phillips , London Thor , Derek Luh , Asa Germannและ Shelley Connในบทบาทหลัก

Gen Vทำหน้าที่เป็นซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องที่สามในแฟรนไชส์​​The Boysและซีซันแรกมีกำหนดฉายพร้อมกับซีซันที่สี่ของThe Boysซีรีส์นี้ฉายรอบปฐมทัศน์ในAmazon Prime Videoเมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2566 และได้รับการวิจารณ์เชิงบวกเป็นส่วนใหญ่จากนักวิจารณ์ซึ่งชื่นชมการแสดงของนักแสดง

ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2566 ไม่ถึงหนึ่งเดือนหลังจากฉายรอบปฐมทัศน์Gen Vได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สองติดตาม ดูซีรีย์ออนไลน์ series1441 กันเลย

เผยตัวละครเหล่าฮีโร่ฝึกหัดใน Gen V ซีรีส์ภาคแยกสุดโหดของ The Boys

ประเภท : ตลกดำ , ละคร , ซูเปอร์ฮีโร่
โดย : การ์ธเอนนิส ดาริค โรเบิร์ตสัน
พัฒนาโดย
เคร็ก โรเซนเบิร์ก
อีวาน โกลด์เบิร์ก
เอริค คริปเก้

นักแสดง :

  • แจซ ซินแคลร์รับบทเป็น มารี โมโร ผู้มีภาวะโลหิตจาง (สามารถควบคุมเลือดได้ด้วยใจ) ผู้มีอดีตอันน่าเศร้า
  • Jaeda LeBlanc รับบทเป็น Marie ในวัยเยาว์
  • Chance Perdomoรับบทเป็น Andre Anderson (ซีซั่น 1) นักเรียนชื่อดังและเพื่อนสนิทของ Luke ที่มีความสามารถในการจัดการแม่เหล็ก
  • ลิซเซ่ บรอดเวย์รับบท เอ็มมา เมเยอร์ / ลิตเติ้ลคริกเก็ต ซุปเปอร์ฮีโร่ที่สามารถเปลี่ยนขนาดได้โดยการ ” กวาดล้าง ” หรือการรับประทานอาหาร
  • แมดดี้ ฟิลลิปส์รับบทเป็น เคต ดันแลป ซุปเปอร์ฮีโร่ที่มี ความสามารถ ส่งกระแสจิตโดยส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบของการควบคุมจิตใจ ด้วยการสัมผัส และแฟนสาวที่คบกันมานานของลุค
  • Violet Marino รับบทเป็น Cate ในวัยเยาว์
  • London ThorและDerek Luhรับบทเป็น Jordan Li นักจำแลงเพศที่ เก่งที่สุด ธอร์ รับบทเป็นร่างผู้หญิงของจอร์แดนที่สามารถยิงระเบิดพลังงานได้ ส่วนลูห์รับบทเป็นร่างผู้ชายที่ไม่อาจทำลายได้ของจอร์แดน
  • อาซา เจอร์มันน์รับบทเป็น ซามูเอล “แซม” ริออร์แดน ซุปเปอร์ฮีโร่หนุ่มที่มีพละกำลังและความทนทาน เหนือมนุษย์
  • คาเมรอน นิโคล รับบทเป็น แซม วัยหนุ่ม
  • Shelley Connรับบทเป็น Indira Shetty (ซีซั่น 1) คณบดีของ Godolkin University และนักบำบัดพฤติกรรมที่กำลังพัฒนา “ไวรัสที่เหนือชั้น” เพื่อฆ่าคนที่เหนือกว่า