ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย HD series1441.com

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 2024 ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ไทย ซีรี่ใหม่ล่าสุด ครบจบในเว็บเดียว
Search

ดูซีรีย์ High School Return Of A Gangster (2024): Season 1

May. 29, 2024
Your rating: 0
5 1 vote

ดูซีรีย์ High School Return Of A Gangster : Season 1

ดูซีรีย์ High School Return Of A Gangster : Season 1 วิญญาณของนักเลงที่ออกจากโรงเรียนตอนมัธยมปลาย และบังเอิญมาติดอยู่ในร่างของเด็กหนุ่มวัย 18 ปีที่ฆ่าตัวตายกลับไปยังโรงเรียนมัธยมปลายอีกครั้งเพื่อแก้แค้นเหล่าแก๊งเด็ก ชอบบุลลี่ ด้วยทักษะนักเลงของตัวเองและพบเจอกับความสัมพันธ์ที่คาดไม่ถึง คิม ดึก-พัล (อี ซอ-จิน) นักเลงหัวไม้วัย 47 ปี เขาไม่มีการศึกษา

เพราะเกิดในครอบครัวที่ยากจน แต่เขาใฝ่ฝันที่จะเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำ จึงพยายามศึกษาหาความรู้ เพื่อบรรลุความฝันที่ต้องการ แต่มันไม่ง่ายเลย

ในวันหนึ่งเกิดเหตุบังเอิญ ที่วิญญาณของดึกพัล เข้าสิงร่างของ ซง อี-ฮอน (ยุน ชาน-ยอง) นักเรียนมัธยมปลายวัย 19 ปี ที่ฆ่าตัวตายเนื่องจากเป็นเหยื่อของการกลั่นแกล้งในห้องเรียน คิม ดึก-พัล ในร่างของอีฮอน กลับมาแก้แค้นเหล่าอันธพาลที่เคยรังแกเขา

นักเลงซ่าส์ ท้าวัยเรียน (เกาหลี: 조폭인 내가 고등학생이 되었습니다) เป็นเว็บซีรีส์ของเกาหลีใต้ นำแสดงโดย ยุน ชาน-ยอง,อี ซอ-จินและบง แจ-ฮยอน

ออกอากาศทาง Wavve,TVING และ Watcha ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2024 ทุกวันพุธ เวลา 14:00 น. (เวลามาตรฐานเกาหลี)  สองตอนแรกฉายรอบปฐมทัศน์ที่CGV Theatre และเผยแพร่เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024 ติดตาม ดูซีรีย์ออนไลน์ series1441 กันเลย

แนว : แฟนตาซี , ละครวัยรุ่น บทประพันธ์ : จองดาฮี กำกับโดย : อีซองแทค

นักแสดง : ยุน ชาน-ยอง รับบทเป็น คิม ดึก-พัล อายุ 47 ปี / ซง อี-ฮอน อายุ 19 ปี อี ซอ-จิน รับบทเป็น คิม ดึก-พัล บง แจ-ฮยอน รับบทเป็น ชเว เซ-คยอง