ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย HD series1441.com

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 2024 ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ไทย ซีรี่ใหม่ล่าสุด ครบจบในเว็บเดียว
Search

ดูซีรีย์ Revenant (2023): Season 1

Jun. 23, 2023
Your rating: 0
7 1 vote

ดูซีรีย์ Revenant (2023) : Season 1

ดูซีรีย์ Revenant (2023) : Season 1 หญิงสาวที่ถูกวิญญาณร้ายสิงสู่และชายหนุ่มที่มองเห็นวิญญาณร้ายได้ช่วยกันไขปริศนาการตายอันลึกลับที่เกี่ยวข้องกับวิญญาณห้าตน

ชื่อเรื่อง : Revenant | The Devil | The Demon | 악귀
แนว : ลึกลับ | ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ : อีจองริม 
นักเขียนบท : คิมอึนฮี 
ช่อง : SBS
จำนวนตอน : 12 ตอน
ช่วงเวลาออนแอร์ : 23 มิถุนายน – 29 กรกฎาคม 2566
วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันศุกร์ และ วันเสาร์ เวลา 22.00 น.

ดูซีรีย์ Revenant (2023)

นักแสดง :

คิมแทรี รับบทเป็น กูซานยอง หญิงสาวที่มีชีวิตซึ่งมัวแต่วุ่นวาย กับการทำงานพาร์ทไทม์ เพื่อต้องการถูกบรรจุเข้าเป็นข้าราชการ ระดับต่ำสุดในกะกลางคืน วันหนึ่งเธอได้รับข้อความจากพ่อที่เสียไปแล้ว ตั้งแต่นั้นมาการเสียชีวิตอย่างลึกลับก็เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวเธอและเธอเองก็รู้สึกว่าได้ค้นพบตัวตนของตัวเองกำลังเปลี่ยนไปอย่างช้า ๆ

โอจองเซ รับบทเป็น ยอมแฮซัง
ชายหนุ่มที่มีฐานะร่ำรวย เขาเป็นอาจารย์สอนด้านคติชนวิทยาในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ตั้งแต่เขาเป็นเด็ก เขามีความสามารถพิเศษในการมองเห็นปีศาจซึ่งอาศัยบนโลกได้ เขาเคยเห็นแม้กระทั่งแม่ของตัวเองถูกฆ่าโดยปีศาจตนหนึ่งต่อหน้าต่อตาเขาเมื่อตอนยังหนุ่มกกว่านี้ เมื่อ ยอมแฮซัง ได้พบกับ กูซานยอง เขาก็เริ่มต้นคิดที่จะเผชิญหน้ากับปีศาจที่ฆ่าแม่ของเขา

ฮงคยอง รับบทเป็น อีฮงเซ
ร้อยตำรวจโทหนุ่มสังกัดทีมสืบสวนอาชญากรรมรุนแรง เขาเป็นคนที่สนใจแต่เรื่องว่าควรทำอย่างไรให้ได้เลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน และเมื่อได้พบกับ กูซานยอง และ ยอมแฮซัง เขาก็ได้เข้าไปพัวพันกับเคสลึกลับหลายครั้ง

เรื่องย่อ : ประตูอีกโลกปีศาจได้เปิดขึ้น  กูซานจอง ได้ถูกปีศาจเข้าสิง ขณะที่ยอมแฮซางนั้น มีความสามารถ มองเห็นปีศาจที่เข้าสิงสู่ในร่าง พวกเขาต้องร่วมกันสืบว่า เบื้องหลังของวิญญาณปีศาจนี้คือใคร กูซานจองเธอเป็นเด็กที่ต้องทำงานพาร์ทไทม์หาเลี้ยงตัวเองในตอนกลางวัน และกลางคืน เธอก็จะตั้งใจอ่านหนังสือเพื่อสอบเป็นเจ้าหน้าที่บริการ วันนึงเธอก็ได้พบกับสิ่งของบางอย่างที่พ่อทิ้งไว้ให้เธอ เมื่อเธอได้เปิดดูก็เริ่มมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น กูซานจองได้สัมผัสถึงอะไรบางอย่าง เพราะมีคนใกล้ตัวที่เธอเกลียดหรือกลัวเริ่มตาย ด้วยวิธีที่คล้ายกัน ซึ่งไปสอดคล้อง กับคำพูดของ ยอมแฮซัง ศาตราจารย์ ผู้มองเห็นสิ่งเหนือธรรมชาติ เขาจึงไปเข้าหากูซานจอง เพื่อปกป้องเธอจากวิญญาณร้าย ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่เคยสังหารแม่ของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไป ดูซีรีย์ออนไลน์ series1441