ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี พากษ์ไทย HD series1441.com

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี 2024 ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ฝรั่ง ซีรี่ไทย ซีรี่ใหม่ล่าสุด ครบจบในเว็บเดียว
Search

ดูซีรีย์ พยาบาลมัจจุราช The Nurse (2023): Season 1

Apr. 27, 2023
Your rating: 0
6 1 vote

ดูซีรีย์ พยาบาลมัจจุราช The Nurse (2023) : Season 1

ดูซีรีย์ พยาบาลมัจจุราช The Nurse (2023) : Season 1  จากเรื่องจริงสะเทือนขวัญ ติดตามพยาบาลหน้าใหม่ที่เริ่มสงสัยในตัวเพื่อนร่วมงาน ซึ่งต้องการมีบทบาทสำคัญ… และอาจเกี่ยวพันกับการตายของคนไข้รายแล้วรายเล่า

ซีรีย์อาชญากรรม ระทึกขวัญจาก Netflix ที่ได้นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ อย่าง เจสซิก้า เซสเทน และเอ็ดดี้ เรดเมย์ผ่านฝีมือการกำกับของ โทเบียส ลินด์โฮล์ม (Tobias Lindholm) ที่ว่าด้วยอาชญากรรมในโรงพยาบาลที่จะมาเขย่าขวัญวงการแพทย์ดัดแปลงจากหนังสือในชื่อเดียวกัน เขึยนโดย Charles Graeber ตีพิมพ์เมื่อปี 2013 และได้ คริสตี้ วิลสัน-เคร์นส์ (Krysty Wilson-Cairns) มาเขียนบท ซึ่งสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่ฆ่าเหยื่อกว่า 400 ราย ของบุรุษพยาบาลที่ฉีดยาให้คนไข้โอเวอร์โดส  ติดตาม ดูซีรีย์ออนไลน์ series1441 กันเลย

ดูซีรีย์ พยาบาลมัจจุราช The Nurse (2023) : Season 1

นักแสดง :

  • เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Eedmayne) รับบทเป็น ชาร์ลส์ คัลเลน บุรุษพยาบาล ผู้เปลี่ยนโรงพยาบาลทำงาน มามากกว่า 7 แห่ง
  • เจสซิก้า เชสเทน (Jessica Chastain) รับบทเป็น เอมี่ ลอฟเร็น พยาบาล แม่เลี่ยงเดี่ยวที่เป็นโรคหัวใจร้ายแรง ผู้มีความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่น
  • นัมดี อาโซมูก์วา (Nnamdi Asomugha) รับบทเป็น แดนนี่ บอลด์วิน ตำรวจสายสืบหนุ่ม ที่สงสัยในคดีที่มีการตายอันน่าสงสัย ของคุณนายแอนา มาร์ติเนซ จากอินซูลิน
  • โนอาห์ เอมเมอริค (Noah Emmerich) รับบทเป็น ทิม บรอน ตำรวจสายสืบคู่หูของ แดนนี่ บอลด์วิน
  • คิม ดิคเก้นส์ (Kim Dickens) รับบทเป็น ลินดา แกร์เร็น ผู้จัดการความเสี่ยงในโรงพยาบาลพาร์คฟิลด์ ที่พยายามปกปิดข้อมูลบางอย่าง